จากกลุ่มคนเพียง 2 คนที่มีความรักและหลงไหลเรื่องการสื่อสารทางด้านออนไลน์ ด้วยประสบการณ์ในการร่วมงานและทำงานกับบริษัทเอเจนซี่ระดับโลก รวมถึงได้ประสานงานกับนักการตลาดแบรนด์ระดับโลก มายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้กลุ่มคน 2 คนตัดสินใจเปิด บริษัท ไอเดียแล็บ จำกัด ขึ้น ณ ปี 2018 เพื่อให้บริการและต่อยอดความสำเร็จให้ลูกค้าอย่างดียิ่งขึ้น

ด้วยความชำนาญและมืออาชีพในการจัดการและช่วยเหลือลูกค้าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้ลูกค้ากลุ่มบริษัทและแบรนด์สินค้าเชื่อถือและเชื่อมั่นในความสำเร็จที่เราได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้เราจึงมีทีมงานที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆและถึงแม้เราจะเป็นเอเจนซี่ที่ใหม่ แต่เราก็พร้อมแล้วสำหรับการเป็นเอเจนซี่ระดับโลก

ในปี 2020 บริษัท ไอเดียแล็บ จำกัด ได้มีผู้ร่วมทุนเป็นชาวต่างชาติและนักธุรกิจที่บริหารแบรนด์สินค้าประสบความสำเร็จระดับประเทศ รวมถึงพัฒนาและเพิ่มจำนวนทีมงานจนครบทุกรูปแบบบริการ โดยบริษัท ไอเดียแล็บ จำกัด ของเรามีบริการมากมาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารทางออนไลน์และออฟไลน์กับลูกค้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การเริ่มต้นสร้างเนื้อหา การเลือกซื้อสื่อให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย การใช้ผู้มีอิทธิพลในการรีิวิวสินค้าและบริการ ที่สำคัญเราเป็นเอเจนซี่เดียวในประเทศที่มีความชำนาญในการบริหาร E-commerce แพลทฟอร์มด้วยสถิติการทำยอดขายให้แบรนด์สูงสุดถึง 18,000 ออเดอร์ภายใน 1 วัน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา IdeasLabs ได้พัฒนาและมีบริการครอบคลุมแบบครบวงจร และได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำของไทยและต่างประเทศ รวมทั้งมีการสร้างสรรค์ชึ้นงานและแคมเปญที่ได้รับความสำเร็จทั้งในแง่ของการพูดถึงในกลุ่มเป้าหมายและยอดขาย